Sử dụng dầu gấc mỗi ngày làn da bóng mịn hiệu quả hơn giúp cho chị em phụ nữ có được làn da trẻ đẹp hơn.

Ngoài việc dùng trong ẩm thực và y học như loại thực phẩm thuốc quý, dầu gấc ngoài là mỹ phẩm thiên nhiên giúp làm đẹp, dưỡng da tự nhiên bên trong, da căng mịn hồn hào.

Dầu gấc khi thoa lên môi mỗi tối sẽ giúp đôi môi bạn được mịn màng, căng mọn tự nhiên.

su-dung-dau-gac-moi-ngay-lan-da-bong-min

Chúng tôi xin giới thiệu các bạn các sử dụng dầu gấc mỗi ngày làn da bóng mịn và chỉ sau 7 ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị cho liệu trình làm đẹp da thiên nhiên này là dầu gấc.

Bạn có thể mua viên dầu gấc tại những quần thuốc tây hoặc mua quả gấc về làm dầu gấc sử dụng.

Sử dụng dầu gấc mỗi ngày làn da bóng mịn hiệu quả hơn


1. Cách làm dầu gấc nguyên chất

Chuẩn bị:

  • 1 quả gấc
  • 300ml dầu ăn
Thực hiện:

- Bổ quả gấc và lấy phần thịt gấc bên trong mang đi phơi ngoài nắng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó tách lấy thịt gấc và bỏ hột đi rồi sau đó mang phơi phần thịt đã tách ngoài nắng tiếp thêm 2 giờ đồng hồ cho săn lại. Khi bạn sờ thấy không dính nữa là thành công.

su-dung-dau-gac-moi-ngay-lan-da-bong-min

- Sau đó bạn cho thịt gấc vào nồi đung chung với dầu trong 45 phút rồi hãy tắt bếp. Chờ nguội và quấy đều.

su-dung-dau-gac-moi-ngay-lan-da-bong-min

- Sau cùng bạn dùng rây lọc dầu gấc, cho vào hũ bảo quản dùng dần. Khi bảo quản tốt dầu gấc để sử dụng trong 1 năm. Nhưng, bạn hãy làm đủ để sử dụng trong 3 tháng, khi nào hết thì làm tiếp để đảm bảo chất lượng.

su-dung-dau-gac-moi-ngay-lan-da-bong-min

2. Cách dùng

Để có làn da bóng mịn hồng hào, mỗi ngày bạn nên dùng 3 viên dầu gấc ( bằng với 1 muỗng dầu gấc tự làm) thoa đều lên da, tập trung vào vùng da bị mụn. Sau thời gian ngắn bạn sẽ nhận được thay đổi rõ rệt.

Và, mỗi ngày bạn hãy dùng 1 muỗng dầu gấc sẽ tốt vì trong dầu gấc có nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Đơn giản mà chất lượng thay vì tốn tiền cho kem dưỡng thì bạn nên dùng dầu gấc giúp làm đẹp nhé!

Lưu ý: Không áp dụng công thức với những ai bị dị ứng trong thành phần dầu gấc. Những ai thuộc dạng da nhạy cảm nên tham khảo ý kiến bác sĩ.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.