Sâu đây là mẹo massage giúp kích thích vòng 1 cực kỳ đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà

Massage là cách làm rất đơn giản nhưng hiệu quả để tăng kích thước vòng một là cực kỳ cao.

Có được vòng một căng tròn là điều mà cô gái nào cũng mong muốn có được nhưng không phải cũng có. Nhưng đối với người ngực nhỏ thì cách nào giúp tăng kích thước ngực mà không cần đụng dao kéo?

Sâu đây là mẹo massage giúp kích thích vòng 1 cực kỳ đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà


Mẹo massage giúp kích thích vòng 1 cực kỳ đơn giản

Mỗi ngày bạn nên bỏ ra 30 phút để massage, bạn hãy kích thích ngực phát triển vì nó giúp tăng sự tuần hoàn ở ngực, và nội tiết tố nữ trong thức ăn mỗi ngày được vận chuyển lên khắp cơ thể bằng đường máu. Việc massage giúp cho nội tiết tố nữ được luân chuyển dễ hơn lên ngực, giúp ngực chở nên căng tròn hơn.

Và, khi chúng ta thường xuyên kích thích vùng ngực sẽ giúp sản sinh ra prolactin, loại hooc-môn có chức năng giúp tăng kích cỡ vùng ngực. Do dó, khi massage ngực mỗi ngày là việc vô cùng quan trọng khi bạn muốn tăng kích thước vòng một hiệu quả tự nhiên.

Cách 1: Mát-xa vòng tròn

Mẹo massage giúp kích thích vòng 1 cực kỳ đơn giản

Đây là phương pháp đơn giản nhất và hiệu quả nhất, bạn có thể làm trước khi ngủ hoặc trong khi tắm.

- Đầu tiên chà xát hai bàn tay vào nhau để tạo nhiệt, hoặc bạn cũng có thể hong tay vào lò sưởi để tay nóng lên, giúp tăng tuần hoàn máu ở ngực khi mát-xa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số loại túi chườm nóng để áp vào ngực.

Mẹo massage giúp kích thích vòng 1 cực kỳ đơn giản

- Xoay bầu ngực theo hình vòng tròn từ dưới lên và từ trong ra ngoài, sau đó xoay tiếp từ trên xuống và từ ngoài vào trong. Làm liên tục trong vòng 10 phút.

- Tốt nhất nên dùng kèm một loại tinh dầu hay kem mát-xa ngực. Đầu tiên chườm nóng cho ngực trong vòng 3 phút rồi thoa kem lên ngực. Sau đó thực hiện các động tác mát-xa vòng tròn giống như ở trên.

- Khi thực hiện phương pháp này, có thể ngực bạn sẽ hơi đau và sưng lên đôi chút nhưng không sao.

Cách 2: Mát-xa đẩy mỡ vào ngực

Cách làm này hoạt động bằng việc đẩy mỡ thừa ở vùng bụng, lưng và bắp tay lên ngực, giúp bạn giảm mỡ thừa giúp tăng kích cỡ vòng một.

- Trước tiên bạn cũng phải chườm nóng cho ngực bằng việc chà xát hoặc dùng túi chườm nóng.

- Tiếp theo áp hai lòng bàn bàn tay vùng bụng và lưng dưới, sau đó vuốt từ bên này sang bên kia, vuốt từ sau ra trước, sau đó vuốt từ dưới bụng lên ngực.

- Tiếp tục đặt tay ở dưới vùng nách và sau lưng rồi vuốt từ sau ra trước, tiến dần lên đến ngực.

- Sau đó chuyển sang bắp tay, vuốt dọc theo phần bắp tay hướng về phía ngực.

- Đối với phương pháp này, bạn có thể dùng dầu dừa để vừa kết hợp mát-xa vừa dưỡng ẩm cho vùng bụng.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.