Kiến thức làm đẹp chia sẻ đến chị em phụ nữ các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Mỗi chúng ta đều có đôi mắt khác nhau về hình dáng, cả kích thước. Vì thế, nên trang điểm để tạo ra nét riêng cho bạn. Bạn không nên áp dụng 1 công thức cho tất cả loại mắt như thế sẽ tạo nên sự nhàm chán có khi lại không hợp hoàn cảnh hiện tại.

Kiến thức làm đẹp chia sẻ đến chị em phụ nữ các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng


Mắt một mí

Có nhiều nàng thường không tự tin lắm khi mình có đôi mắt một mí. Nhưng đây là dáng mắt tạo nên các lớp trang điểm ấn tượng. Đường kẻ mắt mèo sắc nét chính là chọn lựa tuyệt vời cho những ai sở hữu đôi mắt này. Đường kẻ mắt này giúp cho đôi mắt bạn trở nên to và sáng hơn.

Các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng

Mắt cụp

Các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng

Khác với loại mắt một mí, những cô gái có dáng mắt sụp hãy dùng kẻ mắt mỏng hơn. Phấn mắt tán đều để tạo nên vẻ ngoài tinh tế nhất. Khi đó, phần đuôi mắt hãy nhấn đậm hơn phần đầu mắt để ánh nhìn sâu hơn. Các loại phấn có ánh nhũ là gợi ý tuyệt hảo cho các nàng có dáng mắt này.

Mắt tròn

Các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng

Với dáng mắt này, các cô gái nên sử dụng cả đường lót trên và đường lót dưới cho mắt. Phần mí trên nên được kẻ dày hơn. Phấn mắt nên được tán tròn đều.

Nếu bạn có đôi mắt màu xanh hoặc màu xanh lá cây, hãy thử một lớp lót bằng đồng. Đôi mắt màu nâu nên sử dụng màu mận chín hoặc lớp lót màu tím đỏ. Nếu đôi mắt màu hạt dẻ có thể thử tông xanh sâu thẫm.

Mắt hạnh nhân

Các bí quyết vẽ phấn mắt cho 4 dáng mắt theo xu hướng

Để sở hữu dáng mắt này thì bạn là người phụ nữ tuyệt vời. Bạn sẽ được trải nghiệm các màu mắt hoặc đường kẻ mắt mà bạn yêu thích. Nhưng, trong công đoạn pha màu hãy chú ý tạo nên sự liền mạch. Trong quá trình thực hiện nên tán màu mắt đều tay.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.