Cùng kiến thức làm đẹp tham khảo bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày.

Mụn đầu đen là mụn ai mắc phải điều khó trị dứt được. Nhưng, giờ bạn không phải nặn mụn đau đớn những mà thay vào đó là dùng hỗn hợp để giúp bạn hiệu quả hơn.

Mụn đầu đen hay xuất hiện ở mũi, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng chúng sẽ làm bạn mất tự tin. Điều bạn nên quan tâm chính là làm sao để trị dứt điểm mụn đầu đen an toàn mà không phải nặn mụn để tránh ảnh hưởng da.

Biện pháp hiệu quả nhất để trị mụn đầu đen không cần nặn đó là dùng nguyên liệu tự nhiên giúp loại bỏ mụn dễ dàng và hiệu quả. Đó là biện pháp an toàn cho da không tốn kém, bạn chỉ cần 15 phút là có làn da sáng mịn và sạch mụn.


Cùng kiến thức làm đẹp tham khảo bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày.


1. Chanh và baking soda

Vitamin C và chanh có acid tự nhiên giúp làm sạch và giảm đi sắc tố đen trong da. Còn baking soda giúp tẩy tế bào da chết, kiềm dầu và giúp tăng cường máu lưu thông dưới da giúp da trở nên mịn màng hơn. Khi chúng ta kết hợp 2 nguyên liệu này bạn sẽ có được hỗn hợp làm trắng da và giúp đánh tan nốt mụn.

Nguyên liệu:

Bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày

Cách làm:

- Trộn hỗn nước cốt chanh và baking soda thành hỗn hợp sánh mịn.

- Rửa mặt sạch, thoa hỗn hợp lên lên vùng da có mụn đầu đen.

- Nằm thư giãn trong 20 phút rồi rửa sạch với nước.

Thực hiện cách này 1-2 lần trong 1 tuần để có thể đánh bay mụn đầu đen.

2. Chanh và lòng trắng trứng

Chanh có nhiều thành phần axit tự nhiên nên khi kết hợp với lòng trắng trứng ngoài giúp loại đi mụn đầu đen dẽ dàng và còn giúp se khít lỗ chân lông, xóa đi vết sạm đen, thâm nám hiệu quả.

Nguyên liệu:

Bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày

Cách làm:

Chỉ cần đánh bông lòng trắng trứng và 4 giọt nước chanh thành hỗn hợp. Sau khi rửa mặt hãy thoa hỗn hợp có được lên da. Sau 20 phút, hỗn hợp trên da đã khô thì rửa sạch lại với nước.

Thực hiện cách này 2 lần mỗi tuần, làn da của bạn sẽ không còn mụn đầu đen và còn mềm mại, trắng hồng.

3. Bột gelatin và sữa tươi

Bạn có thể chưa biết, bột gelatin sẽ giúp bạn đánh bay mụn đầu đen dễ dàng. Ngoài giúp loại đi mụn, mà nó còn giúp loại đi tết bào da chết mà không gây kích ứng cho da. Khi kết hợp chung giữa sữa tươi và bột gelatin, bạn sẽ có được hỗn hợp làm mịn da, trị mụn đầu đen và giúp cho da săn chắc.

Nguyên liệu:

Bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày

Cách làm:

- Trộn đều 1 thìa bột gelatin và 2 thìa sữa tươi không đường.

- Rửa sạch mặt với nước, thoa hỗn hợp lên da.

- Sau 20 phút thì rửa sạch với nước.

Áp dụng 2 lần mỗi tuần để có thể chăm sóc da mà vẫn loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả.

Lưu ý:

Bí quyết sạch mụn đơn giản chỉ cần 15 phút mỗi ngày

Trước khi bạn đắp mặt nạ, hãy dùng khăn mềm nhúng vào nước ấm sau đó đắp lên da, hơi ấm giúp cho lỗ chân lông giãn nở dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng từ mặt nạ thiên nhiên. Khi bạn đắp mặt nạ xong nên massage da mặt với đá trong 5 phút để cho da được se khít lỗ chân lông. Sau cùng bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho da.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.