Thanh long ruột đỏ là trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất trong việc giúp giữ gìn vóc dáng, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Thanh long ruột đỏ là trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất trong việc giúp giữ gìn vóc dáng, sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác với thanh long thường. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long thường. Đây là loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất để có được sắc đẹp, vóc dáng của người phụ nữ.

Dưới đây là công dụng tuyệt cho sức khỏe từ thanh long ruột đỏ mang lại:

Công dụng tuyệt cho sức khỏe từ thanh long ruột đỏ

Giúp giảm béo

Thành phần trong thanh long ruột đỏ hoàn toàn không có chất béo, cùng với đó là năng lượng thấp và giàu chất xơ nhờ vậy giữ gìn cơ thể tránh đi hiện tượng béo phì, kẻ thù nguy hiểm nhất của phái đẹp.

Bảo vệ tóc khi làm hóa chất

Nước trái cây thanh long là một dưỡng chất tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa học. Bằng cách thoa nước ép thanh long hoặc một sản phẩm chiết xuất từ quả thanh long lên da đầu của bạn, bạn có thể bảo vệ mái tóc đã nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học của bạn. Nước ép thanh long giữ cho các nang lông mở, giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và mềm mượt.

Tiêu hóa tốt

Thành phần chất xơ chứa trong trái thanh long ruột đỏ cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol, các độc chất... làm giảm nguy cơ bị mụn, nhọt trên da.

Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường

Lượng chất xơ trong thanh long rất tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường. Và, thanh long còn có công dụng tuyệt vời trong việc làm giảm đi lượng cholesterol xấu và giúp tăng mức cholesterol tốt trong cơ thể. Thanh long là nguồn tuyệt vời chất béo không bão hòa đơn, giúp cho trái tim bạn nghỉ ngơi trong trạng thái tốt nhất.

Làm đẹp da, chống lão hóa

Thanh long ruột đỏ là trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất để có được sắc đẹp. Mỗi 100g thanh long ruột đỏ cung cấp 40kg calo vì trong thanh long có thành phần nước chiếm 87,6%. Hàm lượng nước này giúp cho giữ ẩm làn da, giúp cho da mịn màng hơn, giảm đi hiện tượng da khô nứt, sừng hóa, lão hóa và giữ cho làn da luôn đẹp trẻ trung tươi mát.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.