Sau đây kiến thức làm đẹp xin chia sẻ đến các nguyên tắc vàng để có được làn da đẹp hơn vào mùa đông.

Khi nhiệt độ bắt đầu hạ xuống, chúng ta hay dùng các trang thiết bị để sưởi ấm đấy là lúc làn da chúng ta sẽ chịu nhiều tác động mạnh mẽ. Không khí khô làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da gây nên các bệnh về da như đau, ngứa, chàm.

Sau đây kiến thức làm đẹp xin chia sẻ đến các nguyên tắc vàng để có được làn da đẹp hơn vào mùa đông.


1. Không tắm nước nóng

Các nguyên tắc vàng có được làn da đẹp hơn vào mùa đông

Khi tắm nước nóng quá lâu sẽ làm độ ẩm của da mất đi, vì thế nên rút ngắn thời gian tắm nước nóng. Và sử dụng sữa tắm giữa ẩm cho những làn da nhạy cảm, sau khi tắm không nên lau khô ngay mà nên dùng tay vỗ nhẹ cho làn da được tham nước. Nhớ dùng kem dưỡng ẩm ngay sau khi tắm.

2. Bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên

Nếu bị vẩy nến hoặc eczema hoặc da khô nặng, phải tăng cường thoa kem dưỡng ẩm ngay khi thời tiết chuyển màu. Thời gian tốt nhất là ngay sau khi tắm.

3. Chọn trang phục phù hợp

Chọn trang phục có vải mềm thoáng khí như cotton, len mềm thay cho những những trang phục làm bằng nylong hay len xù.. Quần áo không phù hợp với làn da sẽ bị kích thích bởi mồ hôi và xay sát. Giữ độ ẩm trong nhà từ 20%-40%.

4. Lối sống lành mạnh

Nhiều virus, vi trùng, vi nấm có thể gây nên bệnh vẩy nến hoặc eczema thậm chí nó còn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. Hãy làm theo các bước cơ bản để giúp mình khỏe mạnh như ngủ đủ giấc, rửa tay, tập thể dục thường xuyên.

5. Xóa bỏ stress

Những áp lực tinh thần cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng giữ nước của da vì vậy hãy làm mọi cách để làm giảm căng thẳng để làn da được khỏe mạnh hơn.

6. Tăng cường Vitamin D

Vào mua đông sự hấp thu ánh nắng mặt trời giảm xuống, dẫn đến làm giảm canxi và vitamin D. Nguyên nhân là do chúng ta mặc áo quá dày và nhiều người có xu hướng ở nhà nhiều hơn. Và, năng lượng của ánh sáng cũng bị giảm vào mùa đông. Vì thế, nên sử dụng quang trị liệu để đáp ứng đủ ánh sáng cực tím cho cơ thể.

7. Uống nhiều nước

Các nguyên tắc vàng có được làn da đẹp hơn vào mùa đông

Đây là điều quan trọng cho cơ thể nhất là vào mùa đông. Khi uống nhiều nước sẽ giúp cải thiện làm da xinh đẹp hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.