Detox là quá trình giúp loại bỏ đi độc tố trong cơ thể, đây là chế độ nghiêm ngặt, khó khăn, nhưng chỉ với vài ngày, bạn sẽ nhận lại được kết quả rất tốt.

Cách đơn giản dễ hiểu, detox là quá trình giúp loại bỏ đi độc tố trong cơ thể, đây là chế độ nghiêm ngặt, khó khăn, nhưng chỉ với vài ngày, bạn sẽ nhận lại được kết quả rất xứng đáng bỏ ra. 

Cùng kiến thức làm đẹp tìm hiểu về xu hướng làm đẹp với nước detox giảm mỡ nhanh hiệu quả tại nhà.

Xu hướng dùng nước detox giúp giảm mỡ nhanh nhất tại nhà

Detox là quá trình khó khăn, không sai, vì thế trước khi lên kế hoạch cho việc này bạn nên chuẩn bị trước là tâm lí và kiên định. Kết quả sau đó là những lượng nước dư thừa, chất béo trong cơ thể đều được loại bỏ hoàn toàn, có khi bạn còn giảm được vài kilogram nữa đấy!

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ rau quả, củ trước khi bước vào liệu trình

Cũng như bất kì một chế độ ăn uống nào, chuẩn bị luôn là một phần quan trọng quyết định quá trình detox có thành công hay thất bại. Khi nói đến detox thải độc, điều đầu tiên cho bước này là ngừng tiêu thụ sữa và các sản phẩm chiết xuất từ sữa ít nhất hai ngày trước khi mọi thứ bắt đầu. Tại sao lại như vậy? Cơ thể rất khó khăn để tiêu hóa các sản phẩm từ sữa, điều này cũng đồng nghĩa rằng hiệu quả detoxing bị hạn chế, thậm chí là không có hiệu quả. 

Xu hướng dùng nước detox giúp giảm mỡ nhanh nhất tại nhà


Bước 2: Lợi tiểu

Đêm trước khi bắt đầu kế hoạch detox, bạn nên uống một chút trà xanh tự trồng, nước trà làm sạch đường tiêu hóa dù cho đó có là bất kì chất độc nào đi chăng nữa. 

Bước 3: Thêm một chút chanh

Sáng hôm sau, hãy bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước chanh theo tỉ lệ: hai chanh cho nửa cốc nước trước khi bắt đầu bữa sáng thanh đạm. 

Xu hướng dùng nước detox giúp giảm mỡ nhanh nhất tại nhà

Bước 4: Nước trái cây

Thay vì dùng nước chanh, bạn nên sử dụng nước ép trái cây để thay thế vào tùy thời điểm khác trong ngày như bưởi, thơm. Sau khi đã dùng chanh vào buổi sáng, dùng nước ép trái cây sẽ cung cấp chất chống oxy hóa và giúp cho đường hô hấp rất tốt.

Bước 5: Nước rau củ

Khi bạn vẫn còn thấy khát, bạn nên dùng thêm ly nước ép cà rốt giữa bữa sáng và bữa trưa, chúng rất hiệu quả cho đường hô hấp và là lựa chọn giúp thay thế hoàn hảo khi bạn không thể uống được nước ép hoa quả nữa.

Xu hướng dùng nước detox giúp giảm mỡ nhanh nhất tại nhà

Bước 6: Nhiều nước ép hoa quả hơn nữa

Bạn sẽ chẳng thể ăn thêm gì khi thực hiện chế đệ detox khắc nghiệt này. Nếu quá đói và khát, hãy bổ sung nước ép hoa quả nhiều hơn, tuy nhiên để vẫn đủ chất cho cơ thể, bạn có thể uống thêm một ly của hoa quả giàu kali cho bữa trưa như củ cải đường, quả bơ, chuối…. Kali trong nước hoa quả lúc này sẽ có nhiệm vụ làm sạch cơ thể bạn.

Bước 7: Quay lại với trà

Hãy đoán xem? Thay vì nước trái cây, hãy quay lại với trà một giờ trước bữa ăn tối để làm sạch những chất nhầy còn sót lại trong đường tiêu hóa, nhưng hãy thêm một chút bạc hà, cánh hoa hồng và vài lát gừng để ngăn ngừa các chất nhầy thải ra làm tắc nghẽn đường tiêu hóa.

Xu hướng dùng nước detox giúp giảm mỡ nhanh nhất tại nhà

Bước 8: Nước hoa quả trước khi ngủ

Khi cơ thể không được tích nước, bạn hãy nên uống thêm 340ml nước ép nam việt quất khi bạn ngủ giúp cho chống vi khuẩn trong phổi bạn hiệu quả.

8 bước này các bạn hãy lặp lại đều trong 2 ngày sau sẽ có được kết quả rất tốt. Chúc các bạn thành công trong việc làm đẹp với nước detox giúp giảm mỡ hiệu quả.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.