Uống sinh tố thường xuyên là cách làm hữu hiệu nhất giúp giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân vì nhiều lợi ích tốt

Uống sinh tố thường xuyên là cách làm hữu hiệu nhất giúp giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân vì nhiều lợi ích tốt: giúp đẹp da, bổ sung năng lượng, có nhiều lợi ích khác với sức khỏe, giảm cân.

Có một thống kế cho thấy hơn 75% người không ăn đủ lượng rau, 25% còn lại là ăn đủ lượng rau xanh, trái cay. Những người ăn chay là 100%.

Khi đã ăn đủ lượng thức ăn cơ thể cần, dạ dày vẫn còn đủ chỗ để ăn nửa lượng rau mà bác sĩ khuyên dùng và dĩ nhiên vậy không có lợi cho sức khỏe. Nhưng, họ là người rất khao khát được hình thể, làn da xinh đẹp và việc dùng sinh tố là cách làm tuyệt vời giúp bổ sung rau trái cho cơ thể và làm đẹp từ sâu bên trong.

Xinh đẹp hơn chỉ với ly sinh tố rau đơn giản

Uống sinh tố tốt hơn uống nước ép

Lúc bạn ép lấy nước và bỏ đi phần bã, bạn đã làm mất phần chất xơ cần thiết để cho bộ máy tiêu hóa hoạt động nhịp nhàng. Nếu bạn có ý định giảm cân, kìm hãm việc thèm ăn hoặc những ai ăn quá nhiều thì nên sử dụng 1 ly sinh tố giàu chất xơ sẽ giúp bạn điều đó, không nên nhịn ăn mấy ngày rồi uống nước.

Có một nghiên cứu khoa học chỉ ra là nước bưởi tây khi xay có lượng naringin cao gấp 7 lần với nước bưởi tây vắt. Naringin là chất chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả, được cho là có khả năng chống ung thư, bệnh tim mạch, bệnh về trao đổi chất, tiểu đường.

Công thức xay sinh tố rau xanh đúng chuẩn

Xinh đẹp hơn chỉ với ly sinh tố rau đơn giản

Một ly sinh tố xanh bắt buộc có các phần thiết yếu sau:

- Phần chất lỏng: nước dừa, nước cam vắt, sữa tươi, sữa các loại hạt, hay sữa chua.

- Phần rau xanh: "chúa tể" các loại rau xanh là rau cải xoăn (kale) và rau chân vịt (spinach).

Trái cây: để át mùi rau cho dễ uống và tạo vị ngọt tự nhiên. Ví dụ như táo, lê, ổi, dứa, chuối,...

- Chất béo: từ trái bơ hay dầu dừa, dầu mè, dầu olive... Bởi vitamin A, E và nhiều loại vitamin ở rau xanh tan trong dầu cần có thêm chất béo thì cơ thể mới hấp thụ được.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm protein từ bột yến mạch, bột đậu hoặc các loại hạt nữa. Như vậy, bạn sẽ có một ly sinh tố đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, có thể thay thế cho các bữa ăn và cực tốt nếu bạn đang cần giảm cân.

Sinh tố có rau xanh tốt gấp nhiều lần sinh tố trái cây

Xinh đẹp hơn chỉ với ly sinh tố rau đơn giản

Nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên là nên ăn nhiều rau xanh hơn trái cây. Trái cây có nhiều vitamin nhưng cũng có thêm đường, và các loại râu xanh thì không có đường. Rau xanh có nhiều chất xơ, loại khoáng chất và nguyên tố vi lượng và đặc biệt hơn là ít đường nên bổ sung màu xanh vào ly sinh tố bạn mang lại nhiều lợi ích.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.