Nhiều bạn đã thử các cách trang điểm nhưng vẫn không hiệu quả, hãy dùng những cách làm đẹp sau đây cho lớp nền hoàn hảo mà nhiều chuyên gia đang sử dụng.

Tình trạng khô ráp, mụn, nám,... là nhược điểm của nhiều cô gái. Nhiều bạn đã thử các cách trang điểm nhưng vẫn không hiệu quả. 

Hãy dùng những cách làm đẹp sau đây cho lớp nền hoàn hảo mà nhiều chuyên gia đang sử dụng.

Tạo khối bằng kem nền màu tối

Những mẹo làm đẹp cho làn da bị khuyến điểm

Dùng chung loại kem nền sẽ tạo khối trở nên mượt và tự nhiên hơn. Bản chất của những sản phẩm tạo khối là khó tán, vì thế cách dùng kem nền để tạo khối là cách làm tối ưu.

Bạn nên dùng kem nền tối hơn da khoảng 2 tone để dễ tạo khối. Dùng mút hoặc cọ tán kem thật đều và nhớ tán cả vùng cổ và xương hàm.

Trộn dầu dưỡng với kem nền

Những mẹo làm đẹp cho làn da bị khuyến điểm

Bạn hãy nhỏ từ 1-2 giọt dầu dưỡng vào kem nền, điều này giúp lớp nền trông mượt và có khả năng bắt sáng cao. Gương mặt bạn sẽ sáng lên trông thấy, đặt biệt là những điểm nôi bật.

Lưu ý, bạn hãy trộn nó chung với loại kem nền sáng hơn da thật khoảng một tone. Vì sau một thời gian, dầu trong kem nền sẽ khiến da của bạn bị tối màu.

Thay thế kem nền bằng kem che khuyết điểm

Những mẹo làm đẹp cho làn da bị khuyến điểm

Kem che khuyết điểm có độ che phủ tuyệt vời hơn so với kem nền. Vì vậy, những nàng có làn da nhiều khuyết điểm có thể sử dụng bí quyết này. Tuy nhiên chúng rất nhanh khô trên mặt và khó tán, bạn nên chú ý để lớp nền không bị cakey (bong tróc)

Bạn hãy sử dụng một thỏi che khuyết điểm (dạng khô thay vì dạng lỏng) chấm đều trên gương mặt. Những chỗ nhiều khuyết điểm hãy chấm nhiều hơn một chút, sau đó sử dụng mút tán thật đều.

Che quầng thâm mắt một cách tự nhiên

Những mẹo làm đẹp cho làn da bị khuyến điểm

Vùng cần che là các vòng tròn cách mí mắt khoảng 25mm chứ không phải ngay dưới mi mắt như nhiều người nghĩ. Với cách này, vùng quầng thâm sẽ được che đi cách tự nhiên nhất mà không có ảnh hưởng đến độc lão hóa của măt.

Bạn chỉ dùng thỏi che khuyết điểm, tán theo hình vòng tròn dưới mắt. Chú ý nên tránh xa một chút vùng mi mắt dưới để tránh việc mắt bạn bị nhăn. Sau khi dùng cọ trang điểm tán đều thêm lần nữa.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.