Có làn da sạm rất khó chọn được màu tóc nhuộm phù hợp. Vậy làm sao mới chọn được cho mình màu tốc hợp thời thượng?

Có làn da sạm rất khó chọn được màu tóc nhuộm phù hợp. Vậy làm sao mới chọn được cho mình màu tốc hợp thời thượng? Hãy ghi lại những gợi ý sau đây từ kiến thức làm đẹp nhé!!!!!!!!

Những ai có làn da sạm kho có sự lựa chọn trong việc để sở hữu màu tóc nhuộm theo ý mình. Màu tóc nhuộm phải hợp với làn da sạm của bạn gồm màu tông đậm như nâu cafe, nâu đen, đỏ ánh tím,... Những màu này sẽ giúp làn da bạn sáng hơn.

1. Màu nâu hạt dẻ

Các cô nàng da trắng không khó trong việc chọn màu tóc nhuộm, kể cảnh những màu sắc như vàng sáng hay đỏ tươi. Nhưng, đây là điều rất cấm kỵ với những ai da ngăm. Để được làn da trắng sáng hơn, hãy dùng màu nâu hạt dẻ luôn là màu dễ tính nhất.

Làn da sạm nên nhuộm tóc màu gì vào mùa hè

Nâu hạt dẻ trầm, đơn giản và phù hợp với hầu hết gương mặt, màu da khác nhau. Nếu tôn màu này hơi tối so với sở thích mỗi người, bạn nên dùng nhuộm tóc combre sáng ở chân tóc.

2. Màu nâu mật ong huyền ảo

Với sắc vàng óng ả như rót mật pha trộn cùng màu nâu chủ đạo sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho mái tóc nhuộm của bạn. Đây là màu tóc nhuộm rất đỗi quen thuộc được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bởi nó giúp tôn da đáng kể. Nâu mật ong cũng là tông màu nhuộm nằm trong xu hướng màu tóc nhuộm lên ngôi 2017.

Làn da sạm nên nhuộm tóc màu gì vào mùa hè

3. Màu nâu ánh đồng

Nâu ánh đồng được xem là gam màu sành điệu nhưng lại không bao giờ lỗi mốt. Kiểu màu này là sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc nâu, đỏ và cam.

Tuy nhiên, tóc màu nâu đồng không giữ được lâu nên tốt nhất bạn hãy nhuộm các sắc hơi trầm một chút, tránh khi bay màu tóc lại trở thành màu vàng xơ xác.

Làn da sạm nên nhuộm tóc màu gì vào mùa hè

4. Nâu rêu

Làn da sạm nên nhuộm tóc màu gì vào mùa hè

Nâu rêu không phải là gam màu quen thuộc nhưng lại là lựa chọn rất đáng thử với những cô nàng cá tính. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài mới mẻ nhưng da lại không hợp sắc xanh, hồng… nâu rêu sành điệu là một gợi ý không tồi đâu nhé. Kết hợp với cách nhuộm ombre thì càng tuyệt hơn nữa đấy.

5. Màu nâu đỏ thời thượng

Nâu đỏ là màu nhuộm thời thượng giúp bạn có được làn da trắng hồng rạng rỡ và trẻ hơn nhiều so với tuổi.

Làn da sạm nên nhuộm tóc màu gì vào mùa hè

Dùng kiểu tóc này rất quyến rũ và đầy sức hút với mọi người. Bạn không nên bỏ qua màu tóc này nhé! Vì màu tông này sẽ chắc chắn làm bạn ưng ý và hài lòng.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.