Dầu oliu có công cụng đặc biệt hiệu quả với phái đẹp. Hãy cùng kiến thức làm đẹp xem qua công dụng và công thức giúp dưỡng da, trẻ hóa, không còn lo mụn với dầu oliu.

Dầu oliu có công cụng đặc biệt hiệu quả với phái đẹp. Hãy cùng kiến thức làm đẹp xem qua công dụng và công thức giúp dưỡng da, trẻ hóa, không còn lo mụn với dầu oliu.

Tẩy tế bào da chết

Chắc nhiều người đã ngạc nhiên khi nghĩ rằng dầu oliu chỉ dưỡng da thôi. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dầu oliu trộn với 1/2 chén đường thô, 1/2 chén đường nâu trộn chung với nhau sau đó thoa lên da. Nên kết hợp chung massage nhẹ, và rửa sạch với nước. Dễ dàng nhận ra tết bào gia cỗi và xấu xít được loại bỏ là bề mặt da mướt hơn.

Mặt nạ làm trẻ hóa

Tạo một mặt nạ với một vài muỗng cà phê dầu ô liu với 1/4 của quả bơ nghiền. Bạn bôi lên khuôn mặt của bạn và để trong 20 phút, sau đó rửa sạch.

Mặt nạ trị mụn

Để điều trị mụn, bạn có thể tạo ra một hỗn hợp bằng cách trộn 4 muỗng canh muối với 3 muỗng canh. dầu ô liu. Bạn có thể bôi lên toàn bộ khuôn mặt bằng cách massage tại, hoặc bạn có thể áp dụng cho các khu vực bị mụn. Để khoảng 5 phút rồi rửa sạch.

Không còn lo mụn giúp trẻ hóa làn da nhờ dầu thiên nhiên

Toner cho mặt

Bạn sẽ tạo ra hỗn hợp gồm 1/2 chén dầu oliu, 1/4 chén giấm, 1/4 chén nước. Bạn trộn đều và dùng ngay khi đã rửa mặt xong để cân bằng độ pH trên da.

Dưỡng da khô

Bạn bôi dầu ô liu trực tiếp lên da trước khi đi ngủ, vào ban đêm. Nó sẽ giúp bạn có được một làn da ngày một sáng mịn khi bạn thức dậy.

Làm mờ nếp nhăn

Dùng một thìa tinh dầu ô liu vào lòng bàn tay thêm một chút bột Vitamin E trộn đều rồi bôi lên những vết chân chim và vùng quanh hốc mắt. Sau 10 phút thì lấy khăn bông thấm sạch.

Mặt nạ siêu dưỡng da

Đầu tiên bạn trộn lòng đỏ trứng, 1 muỗng mật ong và 1 muỗng dầu oliu, thêm ít giọt nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên da mặt trong 10 phút, sau đó rửa sạch. Hỗn hợp này giúp chống mụn trứng cá, giúp nuôi dưỡng da và giúp bạn tỏa sáng hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.