Bạn sẽ chẳng phải lo về hôi nách và việc phải nhổ lông nách nếu làm cách này, đã có nhiều người thành công rất lớn.

Bạn sẽ chẳng phải lo về hôi nách và việc phải nhổ lông nách nếu làm cách này, đã có nhiều người thành công rất lớn.

Mỗi lần mà bạn dùng nhíp nhổ lông nách bạn sẽ tốn mất nhiều thời gian mà còn để lại các vết thâm khiến cho bạn không còn tự tin vào vùng da dưới cánh tay của mình. Biện pháp triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà sau đây giúp cho bạn loại bỏ hoàn toàn đám vi ô lông đáng ghét mà không để lại vết thâm.

Biện pháp trị hôi nách tuyệt vời tại nhà

Trứng gà không chỉ là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là một nguyên liệu để triệt lông nách rất hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết triệt lông nách bằng trứng gà như thế nào thì bạn có thể áp dụng một số công thức sau.

Chanh và trứng gà là hỗn hợp giúp làm mờ những sợi lông và ngăn ngừa mùi hôi rất tốt. Tính axít trong chanh sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của những sợi lông và trứng gà giúp vùng da dưới cánh tay đỡ thâm và nhăn nheo hơn.

Biện pháp trị hôi nách tuyệt vời tại nhà

Bạn lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy hoặc vải cotton dán đều lên. Đợi đến khi giấy, vải cotton khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Kiên trì thực hiện cách triệt lông nách 2- 3 lần mỗi tuần sau khoảng 2 tháng sẽ có hiệu quả.

Bên cạnh, bạn có thể trộn các nguyên liệu gồm: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 tạo ra hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có công dụng giúp nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biết là vùng da dưới cánh tay không còn bị thâm sạm.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.