Uống bột đậu giúp tăng vòng 1 là cách giúp làm nở ngực tự nhiên được nhiều người áp dụng, vì đây là cách làm ít tốn kém nhăng mang lại hiệu quả nhất.

Bạn sẽ có được vòng một săn chắc hơn khi sử dụng các điều này trong vài ngày.

Uống bột đậu giúp tăng vòng 1 là cách giúp làm nở ngực tự nhiên được nhiều người áp dụng, vì đây là cách làm ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả nhất.

Bật mí cách tăng vòng một vù vù sau vài ngày

Thành phần bột đậu giàu canxi rất có lợi cho sức khỏe, làm tăng vòng 1, giúp đẹp da và giữ gìn vóc dáng. Trong đậu đỏ rất giàu vitamin B và một lượng lớn tinh chất kiềm thạch nên có khả năng giải độc cao, kích thích nhu động ruột, loại bỏ các chất cặn bã bám ở thành ruột, giúp giảm đáng kể lượng chất béo trong cơ thể. Đồng thời, đậu đỏ cung cấp đạm và vitamin cho da và vòng ngực.

Nguyên liệu:
  • 1kg đậu tương
  • 1kg đậu xanh nguyên vỏ
  • 1kg đậu đỏ
  • 0,5kg đậu đen
  • 0,5kg vừng đen

Bật mí cách tăng vòng một vù vù sau vài ngày

Cách làm:

Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 các loại bột đậu trên, các bạn đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ vừa đủ cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút.

Dùng số lượng đậu đã có trên uống trong vòng 2 tháng. Chứ sử dụng trong 1 tháng sẽ mang lại hiệu quả không cao.

Sau 3 tuần sử dụng bột đậu hỗn hợp này, bạn sẽ có cảm giác tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu đang phát huy công dụng. Nếu có thời gian rảnh, phái đẹp nên massage ngực dưới vòi sen lúc tắm sẽ mang lại kết quả tốt hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.