Ăn khoai lang giúp bạn giảm cân cực kỳ nhanh mà không cần phải sử dụng loại thuốc nào.

Ăn khoai lang giúp bạn giảm cân cực kỳ nhanh mà không cần phải sử dụng loại thuốc nào.

Dùng khoai lang giảm cân cực nhanh

Khoai lang là thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng. Trong khoai lang có nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, C, vitamin nhóm B, beta-carotene,... Đặc biệt có những thành phần giúp giảm cân và làm đẹp da hiệu quả.

Dưới đây là cách ăn khoai lang luộc để bạn giảm cân nhanh

Dùng khoai lang giảm cân cực nhanh

Giai đoạn 1: Khi bắt đầu vào liệu trình giảm cân với khoai lang bạn chỉ nên ăn 1 củ khoai lang vào bữa sáng kèm trái cây như táo, nho, việt quất… Hoặc có thể bổ sung 1 ly sữa tách béo hay 1 hộp sữa chua không đường để đảm bảo lượng đạm. Bữa trưa và tối thì ăn như bình thường như giảm lượng tinh bột, đường trong thực đơn và tăng cường rau củ, thịt đỏ và trứng.

Giai đoạn 2: Khi cơ thể bắt đầu quen với liệu trình thì bạn hãy chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Hãy thay thế bữa sáng và tối bằng khoai lang và ăn kèm rau củ luộc, không ăn thịt cá, trứng. Bữa trưa thì ăn uống bình thường, nhưng chú ý giảm bớt lượng tinh bột nạp vào cơ thể.

Ngoài 3 bữa chính, bạn có thể ăn thêm các bữa phụ nhỏ bằng trái cây như cam, táo,bưởihoặc các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ…

Giai đoạn 3: Trong gia đoạn này nên thay thế cả 3 bữa đều bằng khoai lang kết hợp với rau củ luộc, thịt đỏ, ức gà. Buổi sáng uống thêm ly sữa không đường, tối ăn thêm hộp sữa chua. Thực hiện chế độ giảm béo bằng khoai lang trong 2 ngày sau cùng.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.