Trong tuần này, rất nhiều người đẹp mắc lỗi trang điểm khi lựa chọn những loại kem nền quá dày hoặc để gương mặt bóng dầu sau khi trang điểm.

Trong tuần này, có nhiều phái đẹp đã bị mắc lỗi trang điểm khi đã chọn loại kem nền quá dày hoặc để cho gương mặt bóng dầu sau khi trang điểm.

1. Diễm Hương

Dù khéo léo chọn phong cách trang điểm nhã nhặn với gam màu nude đất nhưng Diễm Hương vẫn mắc lỗi trầm trọng với mi giả. Việc chọn loại mi giả dài và dày chỉ phù hợp với việc biểu diễn ở sân khấu.

Còn với các sự kiện bình thường, thì đây sẽ là nguyên nhân khiến đôi mắt trông thiếu tự nhiên, nặng nề và lộ trang điểm.2. Hot girl Kelly

Người đẹp khiến người hâm mộ tá hỏa vì xuất hiện với gương mặt trang điểm vô cùng kỳ lạ. Lông mày màu đen, trái ngược hoàn toàn với màu tóc nâu sáng,ngoài ra đôi mắt trang điểm quá đậm, cùng lớp phấn nền dày bịch khiến hot girl trở nên dữ dằn.


3. Lilly Luta

Nổi tiếng vì nhan sắc trong trẻo, đáng yêu nhưng trong lần xuất hiện gầy đân, Lilly khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì gương mặt già nua, cứng đờ do lỗi trang điểm.

Lỗi đầu tiên cô mắc phải chính là lớp kem nền trắng bệch và bóng dầu. Lỗi thứ hai, là việc trang điểm mắt đậm, không phù hợp với phong cách cô lựa chọn. Lỗi thứ 3 do mái tóc xoăn "bà ngoại" đã cộng cho cô thêm cả chục tuổi.

Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.