Cách có được làn da trắng hồng tự nhiên nhanh hiệu quả bằng dầu cực kỳ đỏn giản tại nhà

Phương pháp làm đẹp tự nhiên mà chị em nào cũng sẽ tự thích tự làm, khi biết được kết quả kinh ngạc khi có được làn da trắng hồng tuyệt vời của dầu gấc mang lại.

Hiện nay đang được dùng rộng rãi trong thực phẩm và y học xem như loại thực phẩm và dược liệu có giá trị, dầu gác còn là loại mỹ phẩm thiên nhiên rất tốt cho việc làm đẹp, với công dụng chăm sóc da từ bên trong giúp cho làn da căng mịn.

Bên cạnh, khi dùng dầu gấc thoa lên môi trước khi ngủ thì khi đó đôi môi của chúng ta sẽ dược mịn màng, căng mọng cách tự nhiên.

Làn da trắng hồng tự nhiên bằng dấu gấc đơn giản

Ngày nay, chúng ta cùng chế tạo và dùng 3 viên nang dầu gấc hàng ngày và chỉ sau 7 lần, bạn sẽ nhận được sự thay đổi lớn lên làn da của mình.

Thành phần bạn nên chuẩn bị cho việc làm đẹp tự nhiên đó là nguyên liệu dầu gấc. Ban nên mua sẵn tại các quầy thuốc tây các viên dầu gác đã được chiết xuất sẵn hoặc mua nguyên quả gấc chín về, khi tự tay chế tạo ra dầu gấc để sử dụng bạn sẽ thấy thú vị hơn hẳn.

1. Phương pháp chiết xuất dầu gấc tinh khiết

Nguyên liệu:
  • 1 quả gấc chín
  • 300ml dầu ăn
Cách làm:

Làn da trắng hồng tự nhiên bằng dấu gấc đơn giản

Bổ đôi quả gấc, lấy phần thịt bên trong đem phơi nắng 3 giờ. Sau đó, bạn tách phần thịt và hạt gấc ra bỏ đi; tiếp tục phơi phần thịt đã được tách ra dưới ánh nắng thêm 2 giờ nữa để săn lại. Đến khi bạn sờ vào không thấy dính tay là được.

Tiếp theo cho tất cả phần thịt đã phơi vào nồi luộc cùng với dầu dầu ăn trong 45 phút rồi hạ lửa, tắt bếp. Để nguội và khuấy đều.

Cuối cùng, dùng rây lọc bỏ phần bã gấc, chỉ lấy phần dầu gấc cho vào lọ để bảo quản và sử dụng từ từ. Nếu bảo quản tốt, dầu gấc có thể được sử dụng trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, bạn nên làm đủ để sử dụng trong 3 tháng, khi hết sẽ làm tiếp, như vậy sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

2. Cách sử dụng

Để có làn da mịn màng, hồng hào bạn nên sử dụng 3 viên nang dầu gấc hoa đều lên da, lưu ý thoa nhiều và kỹ hơn tại vùng da bị mụn.

Sau thời gian ngắn bạn sẽ nhận ra được nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Bên canh, hằng ngày bạn nên ăn 1 muỗng dầu gấc sẽ rất tốt cho cơ thể vì trong dầu gấc có chứa nhiều vitamin có lợi đến sức khỏe.

Cách chế tạo đơn giản, chất lượng tốt, nhưng lại không tốn kém nhiều. Vậy vì sao bạn lại chần chừ mà không bắt tay vào việc dùng ngay dầu gấc để có được làn da xinh đẹp hơn hiệu quả.

Lưu ý: Không sử dung cách này cho những ai bị dị ứng đến thành phần trong dầu gấc. Những bạn nào có da nhạy cảm nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.