Vậy cách trị nám bằng dầu gấc là như thế nào? Có hiệu quả tốt đến phụ nữ bị nám do kem trộn?

Dầu gấc là nguyên liệu rất an toàn, hiệu quả có tác dụng làm đẹp da và giúp điều trị nám. Vậy cách trị nám bằng dầu gấc là như thế nào? Có hiệu quả tốt đến phụ nữ bị nám do kem trộn?

Có những cách trị nám bằng dầu gấc nào?

Hướng dẫn trị nám da hiệu quả tại nhà với dầu gấc

Uống dầu gấc nguyên chất

Ngoài việc đắp mặt nạ thì uống dầu gấc có công dụng giúp trẻ hóa da, hỗ trợ làm da hồng và đẩy lùi nếp nhăn. Nhưng bạn nên uống dầu gấc nguyên chất đúng theo thời gian cố định, uống khoa học tốt nhất là mỗi ngày đều uống 1 lần, không nên uống nhiều hơn, tốt nhất là uống trước khi ngủ.

Đắp mặt nạ dầu gấc

Cách thực hiện mặt nạ dầu đơn giản. Bạn nên làm sạch da mặt rồi thoa đều dầu gấc lên mặt, nên bôi 1 lớp mỏng lên da và để yên khoảng 30 phút để rửa sạch da mặt bằng nước lạnh. Kiên trì việc đắp mặt nạ trị nám bằng dầu gấc để giúp da mặt bạn trở nên sáng mịn và hồng hào xinh đẹp hơn.

Hướng dẫn cách tự tạo dầu gấc nguyên chất

Thực tế dầu gấc rất có tác dụng trong việc làm đẹp nhưng công dụng sẽ phát huy hiệu quả nếu bạn sử dụng được dầu gấc nguyên chất. Vì vậy thay vì mua dầu gấc ngoài chợ ngày nay chị em thường tự chế biến dầu gấc nguyên chất. Dưới đây là các bước áp dụng:

Bước 1: Lấy thìa cạo lấy phần ruột gấc

Trước tiên, chị em nên chọn quả gấc chín đỏ, sau đó lấy muỗng cạo lấy ruột để tận dụng phần thịt nhiều nhất.

Hướng dẫn trị nám da hiệu quả tại nhà với dầu gấc

Bước 2: Phơi khô ruột gấc cho se lại:

Sau khi lấy muỗng cạo lấy phần ruột gấc bạn nên mang chúng đi phơi khô. Bạn nên phơi khô 3 ngày để cho hạt gấc se lại rồi loại bỏ hạt.

Bước 3: Đổ dầu vào nấu cho đến khi ruột gấc tóp lại

Đây là thao tác quan trọng nhất, bạn chỉ cần cho ruột gấc vào chảo dầu đung sôi đến khi ruột gấc tóp lai rồi bỏ bã chờ nguội rồi đóng vào lọ để dùng dần dần.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.