Nếu sử dụng đúng cách tinh bột nghệ cũng là cách giúp hỗ trợ trị nám da hiệu quả. Nhất là cho những phụ nữ bị nám do kem trộn để nhanh chóng có lại làn da trắng sáng hơn.

Từ lâu thì chị em đã biết đến tình bột nghệ có khả năng trị mụn rất hiệu quả. Nhưng ít ai biết được đó là nếu sử dụng đúng cách tinh bột nghệ cũng là cách giúp hỗ trợ trị nám da hiệu quả. Nhất là cho những phụ nữ bị nám do kem trộn để nhanh chóng có lại làn da trắng sáng hơn.

Trị nám da bằng tinh bột nghệ và bột yến mạch

3 cách trị nám da sau sinh bằng tinh bột nghệ

Trị nám da sau sinh bằng tinh bột nghệ với 2 nguyên liệu trên rất an toàn và hiệu quả. Chị em không lo bị nổi mụn, và không sợ gây biến chứng cho da.

Chuẩn bị:
  • 1 thìa tinh bột nghệ
  • 1 thìa bột yến mạch
Thực hiện:

Trộn đều 2 nguyên liệu trên với ít nước lọc, bạn có thể inh động dùng sữa chua để trộn chung cho tăng sự hiệu quả.

Tiếp theo, bạn nên thoa đều hỗn hợp lên mặt. Chờ yên trong 30 phút sau đó rửa mặt sạch lại với nước lạnh.

Tinh bột nghệ và nước cốt chanh trị nám da 


Chanh chứa nhiều axit để tẩy bay tế bào chết loại bỏ hắc tố melanin giúp da mặt trở nên sáng mịn, hồng hào.

Chuẩn bị:
  • 1 thìa bọt nghệ
  • 1 thìa nước cốt chanh
Thực hiện:

Rất đơn giản, bạn chỉ dùng 2 muỗng bột nghệ tinh chất hòa cùng 1 muỗng nước cốt chanh tươi và ít nước sạch, trộn chung với nhau thành hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da nám và xung quanh mặt khoảng 20 phút sau khi làm sạch da bằng sữa rửa mặt.

Trị nám da hiệu quả bằng tinh bột nghệ và sữa chua không đường

3 cách trị nám da sau sinh bằng tinh bột nghệ

Sữa chua có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho da như vitamin A, D, B12, B6, protein. Vì vậy, chị em nên thường xuyên sử dụng nguyên liệu này có công dụng làm mịn da, xóa nám hiệu quả.

Chuẩn bị:
  • Tinh bột nghệ
  • Sữa chua không đường
Thực hiện:

Trộn tinh bột nghệ với sữa tươi không đường theo tỷ lệ bằng nhau rồi khuấy đều lên. Tiếp theo, chị em đắp hỗn hợp này lên da mặt khoảng 20 phút đến khi thấy khô thì gỡ xuống rửa sạch mặt với nứo mát. Nên thực hiện kiên trì mỗi ngày ít nhất 3 tháng.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.