Những ai đang có ý định phun thêu lông mày ngang thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chân mày này. Sau đây là cẩm nang, thông tin bổ ích về xu hướng thẩm mỹ được tổng hợp đầy đủ.

Những ai đang có ý định phun thêu lông mày ngang thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chân mày này. Sau đây là cẩm nang, thông tin bổ ích về xu hướng thẩm mỹ được tổng hợp đầy đủ.

1. Thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc là gì?

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường làm đẹp mà phái đẹp nào cũng mong muốn đến. Phương pháp thêu lông mày ngang cũng bắt nguồn từ đây, khác với dáng lông mày cong mảnh truyền thống, lông mày ngang có được độ dày, thảng nên dáng mày đẹp hơn, cá tính thời thượng.

Vì đây là kiểu dáng lông mày có xuất xứ từ Hàn Quốc nên công nghệ phun thêu lông mày ngang mới nhất, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng chính là công nghệ phun thêu lông Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày ngang chuẩn Hàn mà không cần phải tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

Phun thêu lông mày ngang cho phái đẹp

Nhiều bạn gái thường băn khoăn không biết có nên phun thêu lông mày ngang hay không vì lo lắng dáng lông mày này không phù hợp. Tuy nhiên, dù là dáng lông mày ngang nhưng bạn có thể yêu cầu chuyên viên điều chỉnh độ dày cũng như mức độ ngang thẳng phù hợp với khuôn mặt nên khuôn mặt nào cũng có thể áp dụng kiểu dáng lông mày này.

2. Quy trình phun thêu lông mày ngang

Quy trình phun thêu lông mày ngang diễn ra như sau:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu sắc lông mày phun thêu, sau đó đo đạc và phác thảo dáng lông mày ngang sao cho phù hợp, cân đối nhất với gương mặt khách hàng.

Bước 2: Chuyên viên vô trùng dụng cụ phun xăm, pha màu mực và cho khách hàng kiểm tra chất lượng mực phun cũng như dụng cụ phun xăm.

Bước 3: Chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê vùng lông mày cần phun xăm cho khách hàng.

Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun thêu lông mày dáng ngang cho khách hàng.

3. Dịch vụ phun thêu lông mày ngang ở đâu tốt?

Để lựa chọn được dịch vụ phun thêu lông mày ngang ở đâu tốt, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Lựa chọn địa chỉ ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày ngang mới nhất từ Hàn Quốc để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

– Tìm hiểu kỹ trình độ chuyên môn của chuyên viên phun xăm vì đây là những người quyết định đến 50% thành công của việc dáng lông mày ngang có chuẩn, đẹp hay không.

– Hãy đảm bảo địa chỉ phun thêu lông mày có chất lượng mực xăm tốt và sử dụng dụng cụ phun xăm riêng biệt để hạn chế tối đa những bệnh lây truyền hay viêm nhiễm trong quá trình phun xăm.

Địa chỉ phun thêu chân mày ngang phải được hội tủ hết yếu tố trên mới mang lại cho bạn dáng mày hoàn hảo.

4. Chi phí phun thêu lông mày ngang

Chi phí phun theo chân mày ngang mỗi nơi mỗi giá khác nhau. Nhưng, bạn không nên tìm những địa chỉ phun mày có giá rẻ vì không đảm bảo được tính an toàn, các yếu tố quan trọng.

Đến với Hana sẽ giúp quý khách hiểu thêm về việc phun xăm chân mày theo nhân tướng học để có được cặp chân mày hoàn hảo vừa hợp khuôn mặt, vừa mang lại sự hiệu quả hơn sau này cho người dùng.

Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.