Theo xem tướng thì gương mặt phân thành mười hai cung, mỗi cung sẽ đại diện cho một phương diện của nội dung tiêu biểu cho vận thế nhân sinh.

Theo xem tướng thì gương mặt phân thành mười hai cung, mỗi cung sẽ đại diện cho một phương diện của nội dung tiêu biểu cho vận thế nhân sinh.

Quan sát tướng mạo của mười hai cung để dự đoán vận thế trên phương diện tướng ứng của từng người. Nếu cung Quan lộc bị tổn thương hoặc có nốt ruồi xấu làm tổn hại sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến vận thế. Nhưng vận thế thể hiện qua tướng mạt không mang tính tuyệt đối chỉ có thể điều chỉnh, vẫn cải thiện được cuộc sống theo hướng tốt đẹp.

Chiếc cằm nhọn phải chăng là điềm báo về vận khí kém?

Theo nhân tướng học, phần cằm tượng trưng cho ý chí và phúc phận bẩm sinh của con người, cũng phản ánh vận thế về già của người đó. Tướng cằm lý tưởng là xương cốt phải khỏe mạnh, đầy đặn, có thịt thì người này mới có sức khỏe tốt, tinh thần dồi dào, về sự nghiệp hay cuộc sống đều thuận lợi.

Xem tướng số qua các cung trên khuôn mặt

Người có cằm nhọn là người hẹp hòi, làm việc không hết mình, cư xử thiếu hòa hợp. Người như vậy rất ít ban bè, vì vậy không có nhiều người giúp đỡ, gây nên ảnh hưởng xấu đến vận thế nhân sinh.

Vì thế, gương mặt trái xoan mà có cằm thon thả là việc mà mọi chị em phụ nữ đều mong muốn nhưng lại là điềm báo cho vận mệnh không tốt. Theo nhân tướng học, nếu có ai sở hữu chiếc cằm nhọn thì cách đối nhân xử thế còn có hướng chủ quan bảo thủ, làm việc rất nghiêm khắc, hẹp hòi, không hòa hợp, về già sẽ đơn độc nghèo khổ. Vì thế người này còn trẻ thích đổi mới trong tình cảm, sự nghiệp nên đều không ổn định, vì thế về già phải trả giá đắc.

Nhưng cũng không phải tuyệt đối, chỉ cần chúng ta thay đổi bản thân, vẫn có được cuộc sống tốt hơn.

Người có lông mày chữ bát phải chằn sẽ gặp xui xẻo?

Hai đuôi lông mày trễ xuống tạo hình chữ bát nên được gọi là lông mày chữ bát. Theo tướng học thì những người này vận mệnh khó thành công, hay gặp xui xẻo. Nên thực tế những người này có tính thẳng thắn, không cố chấp. Nhưng biểu cảm gương mặt lại khó gần, nhưng thực ra rất thân thiện và tốt bụng. Nhưng vì họ tiêu hao hào phóng, nên phải rất vất vả kiếm tiền. Những người mà có lông mày chứ bát lòng dạ rộng rãi.

Nếu người lông mày mà có phần đuôi rủ xuống thấp, lông mày mảnh hoặc màu nhạt chứng tỏ người này rất bảo thủ, có khi nhút nhát.Nếu mà đuôi lông mày rủ thấp lại thêm khóe miệng trễ thấp thì người này rất xui, vận mệnh luôn gặp trắc trở xấu.

Xem tướng số qua các cung trên khuôn mặt

Người mà có lông mày chữ bát không phải ai cũng điều xui xẻo. Nhưng nếu thêm tính cách nhút nhát thì sẽ mãi bó buộc trong thế giới nội tâm nhỏ hẹp của mình dĩ nhiên vận mệnh sẽ không tốt được.

Có phải để tóc mái quá dài sẽ ảnh hưởng đến vận thế?

Cung Quan lộc trên trán là một trong mười hai cung, đại diện cho quan hệ xã giao và vận thế thời niên thiếu của con người. Nếu tóc mà mái quá dài sẽ che lấp đi cung Quan lộc làm cho người này không có tinh thần khó mà được người khác tín nhiệm khiến cho công việc không suôn sẻ. Vì thế dù là mùa hè cũng không nên để tóc mái quá dài, hãy lộ ra vàng trán mới có thể vận thế thịnh vượng.

Nhưng nếu nữ mà có trán hơi dô ra nên để tóc mái ché bớt đi cũng không sao. Nhưng không nên che khuất hoàn toàn, như vậy sẽ vừa tăng thêm vẻ đẹp nữ tính mà còn không ảnh hưởng đến việc phát triển những mối quan hệ giao tiếp.

Xem tướng số qua các cung trên khuôn mặt

Tóc mái quá dài sẽ che lấp đi Quan lộc ở trán sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận mệnh. Vì thế, các bạn gái dù thích làm đẹp nhưng cũng không nên để tóc mái dày quá che lấp trán.

Tham khảo thêm lông mày ảnh hưởng vận mệnh tại blog chúng tôi sẽ mang lại cho chị em phụ nữ thêm những kiến thức giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.