Người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017 có sao may mắn là Thái Âm, Thiên Hỷ và Đại Giải. Người làm công danh hay kinh doanh đều có nhiều may mắn.

Người tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017 có sao may mắn là Thái Âm, Thiên Hỷ và Đại Giải. Người làm công danh hay kinh doanh đều có nhiều may mắn.

Nhưng, cần lưu ý vào năm 2017 là năm bạn dễ bị hãm hại, nhất là trong các mối quan hệ xã giao và nhất đất., cố gắng nhường nhịn để tránh phải thị phi. Năm nay, bạn cần phải để ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, còn bản thân thì sẽ dễ bị bệnh về da, hệ thống thần kinh.

Sự nghiệp

Trong năm 2017, người tuổi Tý bị quyết định bởi nhiều mối quan hệ xã hội. Có sao Thái Âm nên được đồng nghiệp hoặc cấp trên là nữ tin. Nhưng, như đã nói trên đây là năm bạn dễ bị hãm hại, hãy lưu ý trong việc lời ăn tiếng nói, làm gì cũng hãy nên "dĩ hòa vi quý", nên biết tiếp thu ý kiến mọi người, tránh đề cao cái tôi cá nhân.

Nhưng nếu bạn có ý định chuyển việc làm thì năm nay rất thuận lợi, tài năng bạn được phát huy. Có thể chọn những công ty có sếp là nữ. Tóm lại là sự nghiệp năm nay vô cùng thuận lợi.

Lời khuyên: Làm việc với mục đích lành mạnh, tĩnh lặng không nên nôn nóng. Khi bạn là người làm công ăn lương, công việc hiện tại rất phù hợp, hãy cố gắng hơn để thực hiện mục tiêu bản thân.

Tuổi tý sẽ có vận mệnh thế nào trong năm 2017

Tài vận

Có quý nhân phù trợ, đặc biệt phụ nữ, vì vậy bạn làm nghề trang điểm, hóa trang, mỹ phẩm, trang sức hay bán quần áo đều rất thuận lợi. Nhưng hãy quan sát động thái thị trường và khách hàng để tránh việc tồn đọng. Trong năm nay sẽ có chuyện vui về kết hơn, sinh con,... nên mất mát trong việc này cũng không nên phiền lòng.

Về chi tiêu nên có một khoản riêng vì dễ có khả năng là chuyển nơi làm việc, chuyển nhà. Cũng may đây là thời điểm tốt bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Một vài điều chú ý về tài vận trong năm là có khả năng giúp tranh chấp tiền bạc với bạn bè người thân, hoặc người cùng cơ quan, vì thế nên tiền bạc hãy rõ ràng phân minh.

Lời khuyên: Những cố gắng của bản thân đã đến mùa thu hoạch, càng cần phải khiêm tốn hơn. Tài vận tốt nhưng việc làm vẫn phải thận trọng.

Tình cảm

Vì vậy sao Thái Âm nên được nữ giới coi trọng, vì vậy bạn trai mà chưa kết hôn dễ tìm được ý trung nhân. Còn với nữ giới thì không khả quan bằng, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì hãy nhờ phụ nữ lớn tuổi mai mối. Năm nay sẽ không phải là năm thực sự thuận lợi cho hôn nhân, nên nếu có người gặp ứng ý thì hãy bình tĩnh tìm hiểu, không nóng vội sẽ gây ra bất lợi cho cả hai.

Với người đã kết hôn thì hãy chú ý đến gia đình, vì sức khỏe của người bạn đời bị giảm sút, lại thêm các mâu thuẫn tích tụ từ trước có khả năng bùng nổ vào năm 2017, làm tăng thêm nguy cơ bị tan vỡ, ngoại tình. Nhất là có tác động của âm dương ngũ hành mà năm nay người tuổi Tý luôn cho là đúng, bạn đời không hiểu ý mình. Vì vậy vợ chồng cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Năm giới khi đã kết hôn thì hãy hạn chế việc đi chơi với bạn nữ, kể cả đồng nghiệp nữ, bạn học cũ.

Sức khỏe

Người tuổi Tý năm 2017 sẽ dễ bệnh vặt, hắt hơi sổ mũi. Bệnh cũ dễ tái phát. Người nào mà bị xương khớp, gân cốt thì hãy nên cẩn trọng khi đi cầu thang hay hoạt động thể thao. Nếu có uống thuốc cũng phải lưu ý hơn, vì vậy năm nay do tác động từ trường khí mà bạn dễ bị mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Chủ động sữa chữa, thay đổi đồ nội thất,... cũng có thể thay đổi vận khí tốt hơn. Năm nay sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc nên lưu ý, nếu hai sao này trong phòng ngủ hay cửa đón khí sẽ giúp đón khí phải hóa giải sớm tránh bệnh tật phát sinh.

Hóa giải

Nên mang trang sức, ngọc phong thủy sẽ giúp hóa giải phần nào. Người tuổi Tý sẽ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Mặc trang phục, trang sức,.. gồm những màu trắng như kim cương, mã não trắng,... sẽ có lợi hơn cho bạn.

Tham khảo thêm kiểu lông mày phù hợp với cung mệnh giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về cặp lông mày đang có để kịp thay đổi giúp cho một năm mới vân mệnh may mắn, cuộc sống tốt đẹp hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.