Chân mày theo tướng số từ Phương Đông thể hiện rõ biểu cảm gương mặt nhất. Có cặp chân mày sắc nét, chuẩn mực ngoài hỗ trợ, tôn đường nét ở gương mặt và còn biểu hiện được sự giàu sang phú quý.

Ý nghĩa nhân tướng học của chân mày.

Phun xăm lông mày theo tướng số

Chân mày theo tướng số từ Phương Đông thể hiện rõ biểu cảm gương mặt nhất. Có cặp chân mày sắc nét, chuẩn mực ngoài hỗ trợ, tôn đường nét ở gương mặt và còn biểu hiện được sự giàu sang phú quý.

Lông mày theo nhân tướng học xem như là ngũ quan trên gương mặt. Theo từng đường nét trên khuôn mặt sẽ thể hiện ít hoặc nhiều bạn là ai. Ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách cũng như cuộc đời, vận mệnh mỗi người.

Theo nhiều nhà phân tích gương mặt, chân mày sẽ mang đến may mắn cho chúng ta hình dáng dài hơn đôi mắt, cong, dày. Nhưng không phải ai cũng được may mắn có đường nét chân mày cân xứng. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng khác của thế giới: Naomi Campbell, Sharon Stone,... đều nhờ đến người nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng người Mỹ là Anastaisa Soare tạo dáng chân may theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và ở Việt Nam, cũng có nhiều mỹ nhân đã tìm đến việc thay đổi diện mạo gương mặt, chân mày để có được tài vận thuận lợi. Và nổi bật trong đó chính là nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Hana.

Nét mày thanh tú - đại phú tương lai

Công việc không suôn sẻ và may mắn không đến. Những điều đó chỉ thay đổi khi tôi đi phun xăm chân mày. Nếu như ai đã tiếp xúc và chứng kiến lông mày của tôi dường như không có. Và các bạn cũng không khó hình dung được việc như thế nào là không có lông mày sẽ ra sao? Tôi đã sống mặc cảm vì điều này. Còn hiện tại đã khác: tôi đã có công việc minh thích, tình duyên cũng đã khởi sắc hơn. may mắn liên tiếp đến. Tôi đã tin tưởng nhiều vào đường nét trên gương mặt đã ảnh hưởng thế nào đến tài vận của mình. 

Đó là một câu chuyện trong nhiều câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người: những chị em đang còn hoài nghi hay cho rằng đường nét chân mày không có ảnh hưởng gì đến tính cách, cuộc đời. Và nếu như bạn khi sinh ra đã không có cặp chân mày ý tưởng, đừng chấp nhận với điều đó, vì trong cuộc sống này bạn hoàn toàn thay đổi được nhờ vào phun thêu lông mày.

Đó là xu hướng không thể thiếu hiện nay khi chị em đang bận rộn, không có nhiều thời gian để trang điểm nhưng lại muốn mình xinh đẹp hơn.

Vượt lên trên các công nghệ phu xăm tại Thẩm mỹ viện Hana có thể tạo nên các sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật. Nhờ vào kỹ thuật tinh xảo với sự tài hoa, nhạy cảm tuyệt vời trước phái đẹp tại đây. Hình ảnh đôi mày ngài cùng đường nét tinh tế, cân đối đang được ví như tác phẩm nghệ thuật tôn vinh lên nét đẹp cho gương mặt của nhiều phái đẹp.

Kỹ thuật phun chân mày sử dụng các công nghệ hiện đại, mực phun cao cấp cùng với đó là nghệ thuật phun tin xảo cam kết mang lại sự hiệu quả cao cho việc tạo ra chân mày đẹp tự nhiên nhất.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.