Nhận biết sự thành đạt hơn qua cung mệnh giúp cho chị em phụ nữ hiểu rõ thêm về việc phun xăm lông mày vận mệnh để có được một năm có nhiều may mắn và thành công trong trong việc.

Người như thế nào gọi là “tài cao mệnh đoản”?

Hình thái và thần sắc của con người nên thống nhất được gọi là có phúc. Gương mặt thanh tú, lông mày đẹp, là người thông minh lanh lợi; lông mày đẹp, thưa và sáng sủa, thể hiện tính cách thông minh, tài giỏi. Người có mặt sáng, thần cốt thanh tú, tuổi trẻ dễ đỗ đạt nhanh chóng thăng tiến. Nhưng nếu có ánh mắt vần đục, thần cốt thô tục sẽ không có tài hoa. Nếu thần khí thanh tú nhưng thân thể gầy yếu gọi là hình thần bất túc, tuy có tài văn chương nhưng lại sống không thọ.

Người như thế nào sẽ thành đạt từ khi còn trẻ?

Nhận biết sự thành đạt hơn qua cung mệnh

Thượng đình trong Tam đình quản lý vận trình khi còn trẻ của chúng ta. Nếu ai có trán rộng, đầy đặn chứng tỏ người đó rất thông minh, tự tin, có được nhiều thành tựu khi còn trẻ. Người thành đạt sớm thường trước năm 30 tuổi đã có thành tựu sự nghiệp. Để xem người đó có thành đạt sớm không, ngoài việc xem trán còn có nhiều điểm quan sát sau:

Tam đình cân đối: Mỗi bộ phận đều chiếm một phần ba của gương mặt, người như vậy ngoài thành đạt sớm mà vận thế luôn tốt đẹp, sự nghiệp luôn thuận lợi, tiền tài.

Lông mày suôn sẻ và dài: Lông mày dài, biểu thị chí hướng cao, mạnh mẽ có nhiều tham vọng, không chịu thua ai. Lông mày suôn sẻ, biểu thị cho sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, dường như không có trả ngại nào. Dù sự nghiệp thất bại đi nữa cũng sẽ nhanh chóng đứng dậy.

Đỉnh tai cao hơn lông mày: Chứng tỏ người này có chí lớn, có quý nhân phù hộ, dễ có thành tựu lúc trẻ.

Tai to: Người nào có tai to rất siêng năng, chăm chỉ, sống trong gia đình tương đối giàu, nên có được nhiều điều kiện khởi nghiệp tốt hơn so với những người trẻ tuổi khác, cơ hội thành công lớn hơn.

Người thế nào sẽ có quan vận hanh thông?

Người nào có xương Phục tê chắc chắn sẽ được làm quan lớn. Xương Phục tê là phần hơi gồ lên, xuất phát từ Ấn đường, kéo dài đến Thiên trung, chạy thẳng lên trong tóc, bóng bẩy sáng sủa, không bị tổn hại, sẽ có vận làm quan. 

Ai mà có Đỉnh túc tam lập, sẽ làm quan lớn. Đỉnh túc tam lập chỉ trên trán có xưng Phục tê, cùng Nhật, Nguyệt giác nổi lên như ba chân vạc. 

Người sở hữu Ngưu giác bát phương, dễ thăng quan tiến chức. Ngưu giác bát phương là chỉ trên trán có tám loại xương là Phục tê, Nhật nguyệt giác, Biên địa; Phúc đường, Long giác, Hổ giác, Ngưu giác, Ân đường. Người nào mà có như vậy thì con đường làm quan sẽ thuận lợi, làm quan to.

Trán bị phá tướng sẽ có tai nạn ngục tù?

Trán là trời, là chủ của cơ thể, đứng đầu toàn thân, tướng trán tốt nên đầy đặn vuông vức, không bị sứt mẻ, khiếm khuyết hay có vết nhăn, luôn ấm áp trắng trẻo như ngọc. Nếu có tráng hẹp, thấp nhỏ, nghiên lệch khi có nếp nhăn sẽ làm rối loạn xâm nhập phần trán người này có tướng khổ cả đời. Người nào có trán bị phá tướng có khi nặng sẽ bị ngục tù.

Tham khảo thêm phun xăm lông mày vận mệnh giúp cho bạn kịp thời phá giải đi những việc xấu để được may mắn hơn trong năm.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.