Người tuổi Mão trong năm nay thay đổi nơi ở, đi làm xa gặp nhiều thuận lợi. Những ai đang có ý định kết hôn, sinh con hay lập nghiệp đều có niềm vui.

Người tuổi Mão trong năm nay thay đổi nơi ở, đi làm xa gặp nhiều thuận lợi. Những ai đang có ý định kết hôn, sinh con hay lập nghiệp đều có niềm vui.

Do tác động từ trường khí mà vận người tuổi Mão năm nay kém. Tuy vậy ai tuổi Mão mà đầu năm kết hôn, sinh con hay lập nghiệp đều có niềm vui, vận mệnh ổn định.

Người tuổi Mão mà có định du học, xuất ngoại, hay đi làm việc với đối tác nước ngoài thì hiện tại là năm thích hợp.

Điềm xấu người tuổi Mão trong năm dễ phá tài, lao động mất sức, tình cảm dễ bị sứt mẻ và tiền bạc, vì thế cần phải cố gắng nhiều hơn, chuẩn bị kỹ tinh thần đón nhận vượt qua.

Năm 2017 vận mệnh tuổi mão như thế nào

Sự nghiệp

Năm nay, người tuổi Mão sẽ thay đổi nơi ở, đi làm xa gặp nhiều thuận lợi hơn. Tìm kiếm được cơ hội đi công tác xa, cũng giảm bớt được vận hạn xấu. Với những ai có định thay đổi việc làm thì cần phải cẩn thận vì năm 2017 không phải thuận lợi, vì vậy gặp nhiều bất lợi trong công việc.

Những ai có ý định đi làm ăn xa ở nước ngoài lại thuận, nhiều khó khăn được giải quyết, nhưng hãy tích cực chuẩn bị, cần có thời gian nhất định, khi gặp khó khăn trục trặc giấy tờ không được nản chí, hãy nên tìm người giúp đỡ.

Lời khuyên: Vận thế chung đang dần đi xuống, hãy hết sức cẩn trọng mới giảm mức tổn thất xuống thấp. Nhất là lúc then chốt này không nên làm việc trái pháp luật, gây tranh cãi với người khác. Đối với ai muôn đổi việc thì năm 2017 không phải là thời cơ tốt. không nên hấp tấp nôn nóng.

Tài vận

Tài vận người tuổi Mão thường không ổn định, làm ăn kinh doanh hãy nên dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường nước ngoài, tránh phải rủi ro. Tài vận năm nay khó trước dễ sau, cố gắng đầu năm, cưới năm sẽ đỡ vất vả hơn. Vì bị ảnh hưởng của Thái tuế và Đại hao. Vậy nên lưu ý đòi hết nợ cũ, chủ động chi tiêu hợp lý.

Trường hợp đầu tư hãy kiên trì đúng nguyên tắc, chọn cách đầu tư dài hạn, tránh đầu tư chứng khoán ngắn hạn bởi dễ trắng tay. Năm 2017 hãy tăng cường làm việc thiện, hỗ trợ người nghèo,... là cách giúp giảm thiểu rủi ro tiền bạc.

Lời khuyên: Có điều kiện để thành công, hãy cố gắng nhiều. Đừng nên lầm tưởng rằng mình quá giỏi, quá thông minh mà không phấn đấu.

Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm có xu hướng cự đoan. Với ai mà có mối quan hệ chưa ổn định dễ rơi vào bết tắc, tranh cãi hay tình tay ba. Chia sẻ nhiều hơn là cách giúp tránh nhiều hiểu lầm.

Những ai chư có người yêu sẽ có những mối quen biết chớp nhoáng, như đi du lịch, công tác xa,... nhưng đều không mang lại kết quả tốt. Cần hãy tìm hiểu kỹ đối phương, tránh việc nóng vội mà gây tổn thương cho cả hai.

Người tuổi Mão năm nay kết hôn, sinh con sẽ suôn sẻ hơn, nhưng cần lưu ý phải nhường nhịn. Người đã lập gia đình dễ có mâu thuẫn với bạn đời.

Lời khuyên: Trạng thái tình cảm mức trung bình, do đó ai chưa kết hôn không nên hấp tấp, tránh bỏ lỡ mối tình duyên. Người đã kết hôn không nên kiêu ngạo, xem thường bạn đời mà dẫn đến hiểu lầm.

Sức khỏe

Người tuổi Mão nên để ý đến xương khớp, nhất là ở mắt cá chân, eo lưng, đầu gối. Đi xe cộ nên chú trọng an toàn. Khi đi xa nên lưu ý đến thời tiết, hành lý bị thất lạc,...

Tham khảo thêm lông mày ảnh hưởng đến ngũ quan giúp cho các bạn hiểu rõ thêm về cặp chân mày của mình hiện tại có ảnh hưởng đến vận mệnh và thay đổi kịp thời để có được một năm may mắn nhiều hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.