Năm 2017, người mà tuổi Dần ổn định hơn, mọi chuyện thuận hơn năm trước. Nếu ai có muốn chuyển việc thì đây không phải thời điểm tốt.

Năm 2017, người mà tuổi Dần ổn định hơn, mọi chuyện thuận hơn năm trước. Nếu ai có muốn chuyển việc thì đây không phải thời điểm tốt.

Năm năm, người tuổi Dần có niềm vui trong gia đình cũng như sự nghiệp có được quý nhân giúp đỡ, gặp hung hóa cát, có nhiều phiền nhiễu của năm trước sẽ bớt dần đi. Nếu tuổi Dần năm trước kết hôn thì năm nay sẽ có con cái.

Điều cần lưu ý là mất là ít tiền bạc, như chi tiêu không đúng, đầu tư nhầm. Nhưng, khi bạn chủ động mua đồ, làm từ thiện, giúp đỡ người khó khăn thì cũng giúp giảm thiểu sự tổn thất.

Năm 2017 vận mệnh tuổi Dần ra sao

Sự nghiệp

Là năm thuận lợi vưới người tuổi Dần trong sự nghiệp, nhất là ai làm trong ngành văn hóa, sáng tác, có khả năng thăng tiến và phát huy khả năng bản thân, các tác phẩm được coi trọng và nhìn nhận đúng giá trị. Nhưng vẫn cần chủ động đón nhận thời cơ, khi đó cơ hội phải nắm lấy chứ đừng cho là mình giỏi người ta sẽ tự tìm đến hoặc sợ bị người khác đánh giá.

Năm nay, người tuổi Dần mà có ý định đổi công việc, cần lưu ý thận trọng, vì dễ có cảm giác thất sủng hoặc vị trí mới không tốt. Vì vậy, khi chắc chắn chỗ mới tốt hơn thì mới xin nghĩ chỗ cũ.

Lời khuyên: Tránh đặt mục tiêu cao, tham vọng quá lớn. Nếu muốn thay đổi việc hiện tại không phải tốt.

Tài vận

Người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát triển tốt. Do tác động từ âm dương ngũ hành mà người liên quan đến mối quan hệ xã hội, hay cộng đồng sẽ lợi nhiều hơn. Khách hàng cũ lần mới đều hài lòng, ủng hộ, tài vận thuận lợi hơn. Năm 2017 là cơ hội đầu tư tốt, nhận được nhiều giá trị hiệu quả.

Nhưng khi đầu tư không nên quá mạo hiểm, vì năm nay đâu từ nhỏ và đều đều sẽ nhận lợi thế nhiều hơn. Vì bị sao Tiểu hao chiếu, nên sẽ bị chi tiêu quá đà, vì thế cấn để ý đến thu chi. Bên cạnh, bạn nên chủ động mua sắm, làm từ thiện, sẽ giúp đỡ cho vận hao tài ảnh hưởng.

Lời khuyên: Hãy chịu khó học hỏi để giúp tăng cường thực lực bản thân, Nên đầu tư tùy vào khả năng của mình, không nên lạm dụng.

Tình cảm 

Chuyện tình cảm cũng có lợi lẫn có hại. Vì tác động của trường khí mà người độc thân có cơ hội tìm thấy bạn đời lý tưởng, người mà đã chia tay cũng có thể tìm thấy đối tượng mới ở những nơi đông người. Nhưng người mà đã có gia đình lại cần cảnh giác, dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Các bạn yêu lưu ý tác động từ sao Tiểu hao mà dễ chi quá đà cho chuyện tình cảm.

Tình cảm có nhiều đột biến theo hai hướng xấu và tốt, nên có thể những quyết định rất chóng vánh. Nhưng, nếu vẫn chưa chuẩn bị được tâm lý gia đình hay sinh con thì hãy lên kế hoạch cẩn thận.

Còn những ai đã có kế hoạch kết hôn, thì đây là năm thuận lợi cho các bạn, hãy mạnh dạn từng bước thực hiện ước nguyện của mình. Song cần lưu ý không nên nhiệt tình thái quá với người khác giới. Vì năm nay bạn sẽ bị nhiều cám dỗ, dẫn đến hiểu lầm.

Lời khuyên: Hãy thận trọng, nhất là chuyện tình cảm, bởi tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể hấp tấp được.

Sức khỏe

Năm nay không có gì lo ngại, chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn, hãy hạn chế tiệc tùng bia rượu quá nhiều, đồng thời nên tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe tốt.

Lời khuyên: Hãy chú trọng nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ. Dễ có bệnh liên quan đến não, đầu, bụng dưới hoặc bệnh truyền nghiễm.

Hóa giải

Nên dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dần sẽ nhận được sự phù hộ từ Phật bản mệnh Hư không tạng. Nên dùng trang sức, mặc đồng phục gồm màu đỏ, tìm như thạch anh tím, mã não đỏ,.. sẽ có lợi cho bạn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.