Theo Ngũ quan gồm mắt, mũi, miệng, tai đều là chức năng quang trong, nhưng chỉ có duy nhất lông mày là ít tác dụng.

Theo Ngũ quan gồm mắt, mũi, miệng, tai đều là chức năng quang trong, nhưng chỉ có duy nhất lông mày là ít tác dụng.

Nhưng, theo nhân tướng học công dụng của lông mày rất quan trọng: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi”. Lông mày quan trọng đến vận mệnh, tình duyên, công danh của một đời người.

Đối với phái đẹp lông mày tốt tướng là như thế nào?

_ Lông mày thưa thớt, lông mày cực ngắn, cộng với tướng mắt không tốt thì qua 40 tuổi mới được lấy chồng, còn trước 35 tuổi miễn cưỡng sẽ bị tan vỡ hôn nhân khá lớn.

_ Lông mày không tốt và còn Sơn Căn gãy đoạn thì cuộc sống của bạn rất gian nan. Người nào có lông mày không tốt, tình rất nóng nảy, nói chuyện ngang ngược nên không được mọi người quý mếm.

_ Lông mày rậm, có trán cao thì tình cảm dễ đi trái với lẽ thường. Lông mày dày hoặc đẹp như trăng mùa thu đó là biểu tượng của gái trinh tiết, lông mày thưa thớt phân tàn nhiều là gái không trinh tiết.

_ Lông mày thô, mềm và nhiều mọc rủ xuống nhìn như thiếu sinh khí đó là người có nhu cầu cao trong tình dục.

_ Lông mày có chiều nhọn là tướng của người bạc mệnh, sống ti tiện có quan hệ bừa bãi.

_ Lông mày rậm nhưng lại ngắn là tướng phụ nữ thô lỗ. Lông mày cứng, dựng đứng như sợi thép là tướng khắc chồng con.

_ Lông mày hình bạch hổ, có vài sợi lông bạc là tướng đại ác, cả đời đều khốn khổ. Đàn ông mà lấy phải người phụ nữ này sẽ không có may mắn cả đời.

_ Lông mày thấp gần mắt là tướng của người dâm dục. Lông mày lan rộng lên trên là người dữ tợn. Nếu lông mày mà giao lại tại sống mũi tạo thành một đường thì vận mệnh lại xấu hơn.
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.