Sau đây blog chúng tôi xin giới thiệu rõ hơn về những phương pháp này giúp cho các chàng, chồng mê bạn hơn.

Đã có nhiều bạn biết đến cách tắm trắng bằng thiên nhiên tại nhà đơn giản với nguyên liệu như: sữa chua, mật ong, hoa hồng. Sau đây blog chúng tôi xin giới thiệu rõ hơn về những phương pháp này giúp cho các chàng, chồng mê bạn hơn.

Cách làm da trắng với mật ong và sữa chua

Cách làm trắng da mịn bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Trong sữa chua có nhiều enzyme tốt cho việc làm trắng da khi kết hợp chung mật ong có tính kháng khuẩn và giữa ẩm cao thì bạn sẽ có được hỗn hợp làm trắng da rất hiệu quả tốt.

Nguyên liệu: mật ong và sữa chua

Cách sử dụng: Bạn lấy sữa chua không đường trộn với mật ong sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên cơ thể. Bạn chờ trong 15 phút sau đó rửa mặt lại với nước ấm.

Cách làm da trắng với nước vo gạo, mật ong

Cách làm trắng da mịn bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu: nước vo gạo, mật ong

Cách làm: Bạn đợi nước vo gạo lắng xuống rồi sau đó lấy phần tinh bột gạo rồi trộn chung mật ong, thêm 2 muỗng nước ấm, rồi thoa lên da. Bạn chờ 20 phút sau đó lấy nước vô gạo còn lại mang rửa mặt, rồi rửa lại với nước ấm lần nữa. Sử dụng 3 lần/ tuần làn da bạn sẽ trắng sáng tự nhiên hơn.

Làm da trắng với lòng trắng trứng gà

Cách làm trắng da mịn bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà

Trong thành phần lòng trắng trứng gà có nhiều dinh dưỡng, vitamin làm cho làn da trở thành sáng mịn hơn. Cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy lòng trắng trứng gà trộn chung với trà xanh, mật ong để có được hỗn hợp, thoa đều lên da. Cách làm này giúp cho da bạn tăng cường độ ẩm, hạn chế tình trạng da khô, nứt nẻ vào mùa thu.

Làm da trắng mịn với nước hoa hồng

Cách làm trắng da mịn bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà
Có nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng, nước hoa hồng cải thiện tốt cho làn da, giúp se khít lỗ chân lông, tăng cường độ ẩm cho da, chăm sóc da hiệu quả hơn vào mùa thu. Mỗi ngày, bạn nên hòa nguyện nước ép hoa hồng chung với nước. Tiếp theo, bạn ngâm mình khoảng 30 phút. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ có được làn da trắng mịn hiệu quả cao.

Trên đây là cách làm trắng da mịn bằng thiên nhiên hiệu quả tại nhà mà blog chúng tôi chia sẻ đến các chị em phụ nữ để có được làn da trắng sáng hơn, an toàn cho sức khỏe.

Chúc chị em phụ nữ thành công!

Xem thêm tại http://bellabelle.vn/
Share To:
Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến Thức Làm Đẹp

Kiến thức làm đẹp nơi cung cấp thông tin nhanh nhất đến với chị em phụ nữ giúp cho các phái đẹp có được làn da xinh đẹp, trắng sáng.